ĐẠI LÝ TOYOTA TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU
  • BÁN XE TOYOTA GIÁ TỐT NHẤT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE
TOYOTA BÌNH CHÁNH - HOTLINE: 093 652 2828 Địa chỉ: H. Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Hình ảnh thực tế Toyota Rush, Toyota Wigo 2018

Nguyễn Tùng 17/07/2018 0 Xem Đánh Giá XeTin Tức

Toyota Rush 2018Toyota wigo chính là 2 mẫu xe đáng chờ đợi nhất của Toyota Việt Nam. Vì đây chính là 2 mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện. Toyota Rush chính là mẫu xe Crossover đầu tiền của Toyota Việt Nam, còn Toyota Wigo là mẫu Hatchback cỡ nhỏ đáng chờ đợi nhất, nhằm cạnh tranh với Kia Morning và Grand i10.

Hiện các Đại lý Toyota trên toàn quốc đã nhận đặt hàng 2 mẫu xe này, và dự kiến giao xe vào khoảng tháng 8, tháng 9. Tuy giá vẫn chưa được công bô chính thức, nhưng hứa hẹn sẽ là các mẫu xe nhập khẩu giá rẻ của Toyota. Sau đây, nhờ vào mối quan hệ mật thiết, Toyota Tây Ninh đã có được những hình ảnh thực tế đầu tiền của mẫu xe Wigo và Rush.

Toyota Wigo – Sinh ra để chinh phục gia đình Việt.

Giá xe Toyota Wigo dự kiến vào khoảng 345 -405 triệu đồng khi về Việt Nam ( tùy vào phiên bản ).

Xem thêm đánh giá Toyota Wigo tại đây : https://goo.gl/toyota_wigo

Hình ảnh Toyota Rush 2018 – “Tiểu Fortuner”

Toyota Rush 2018 chắc hẳn là cụm từ được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian qua. Vì thông tin Toyota Việt nam quyết định đưa dòng xe này về Nước đã được rất nhiều tín đồ Toyota chờ đợi. Vì hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota vẫn chưa có mẫu xe 5-7 chổ dạng SUV cỡ nhỏ, hay còn gọi là Crossover, điều mà Mazda, Hyundai, Honda đã làm được trong thời gian qua. Do đó, với danh tiến của Toyota tại thị trường Việt Nam, thì Toyota Rush chính thức bán ra sẽ thật sự là một cơn sốt.

Giá xe Toyota Rush dự kiến vào khoảng 650 triệu khi về Việt Nam.

Xem thêm đánh giá chi tiết Toyota Rush 2018 tại đây : https://goo.gl/toyota_rush

 

****** Hiện tại Toyota Tây Ninh chính thức nhận đặt cọc xe qua 2 kênh :

***Để biết thêm thông tin về mua xe ô tô Toyota trả góp tại các tình thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Toyota Tây Ninh cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá xe Toyota 2018 tốt nhất. Hãy liên hệ Tùng.Mr – Phụ Trách kinh doanh – 093.652.2828 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA

TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA Hỗ trợ mua xe trả góp 80% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí, nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng

Kết Nối Với Chúng Tôi